Giới Thiệu

Thanh An » Giới Thiệu

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Môi Trường Thành An được thành lập vào ngày 15/02/2016, khởi nguồn từ những cá nhân suất sắc có nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực thiết kế & thi công xây lắp công trình xử lý nước thải và nước cấp. Hiện nay, Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc, luôn khao khát đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng trong lĩnh vực môi trường.

Vì vậy, Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Công ty Thành An để được Tư vấn thủ tục hồ sơ pháp lý môi trường và cung cấp các dịch vụ xử lý môi trường gồm: Tư vấn Thiết kế, Thi công xây lắp, Cung cấp thiết bị công nghệ, Vận hành, Bảo trì các công trình xử lý nước thải và khí thải.

 Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lỗi của Công Ty Thành An
– Tầm nhìn:

  • Trở thành công ty cung cấp giải pháp và dịch vụ môi trường hàng đầu Việt Nam.

– Sứ mệnh:

  • Đồng hành và giúp cho các doanh nghiệp sản xuất đạt được các chuẩn mực về môi trường đồng thời tham gia vào nền kinh tế xanh toàn cầu bằng các giải pháp môi trường thông minh và sáng tạo.

– Giá trị cốt lõi:

  • Chính trực: Hướng tất cả đội ngũ công ty làm việc dựa trên sự chính trực để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Tiên phong: Tiên phong trong việc ứng dụng các giải pháp công nghệ môi trường hiện đại nhất trên thế giới và vận dụng sáng tạo các giải pháp công nghệ môi trường để phù hợp với từng khách hàng.
  • Cống hiến: Xây dựng công ty quy tụ các nguồn nhân lực sẵn sàng cống hiến cho tổ chức, cộng đồng và xã hội.
  • Phát triển bản thân: Đội ngũ công ty có cơ hội để hiểu chính mình và phát huy thế mạnh bản thân đóng góp cho tổ chức, khách hàng và xã hội.
  • Thịnh vượng: Các thành viên công ty xứng đáng có được cuộc sống giàu có bên trong lẫn bên ngoài và sẵn sàng cống hiến cho tổ chức, cộng đồng và xã hội.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến Công Ty Thành An.

Gửi những lời chào và lời chúc tốt đẹp đến quý khách hàng.

Trân trọng!